yuvanshankar raja - saachitale كلمات الأغنية
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு_டு
ஊரே அவள பார்த்தா
அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா
யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா
அவ தாண்டா number கேட்டா
பசங்க scene_a போட்டா
அவ கண்டுக்கவே மாட்டா
என் கூட பேச்ச போட்டா
நான் என்ன அவளோ smart_a?
cute’டானா smile_la போட்டு சாச்சிட்டாளே
கண் ஜாட காட்டி என்னை கவுத்துட்டாளே
first எல்லாம் ஒழுங்கா நின்னேன்
என்னடி, என்ன பண்ண?
நிதானம் இப்போ இல்ல
காலும் தரயில் நிக்கவில்ல
சாச்சிட்டாளே, ஆள சாச்சிட்டாளே
மாத்திட்டாளே, வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
சாச்சிட்டாளே, ஆள சாச்சிட்டாளே
மாத்திட்டாளே, வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு_டு
வெறுப்பான நேரம் எல்லாம்
வாழ்க்க வேணாம் தோணும்
நீ மட்டும் கூட இருந்தாலே எல்லாமே மாறும்
நிஜமான kiss_a வேணாம்
kiss_u, smiley போதும்
அத பாத்து, பாத்து சிரிச்சிப்பேண்டி
ஒவ்வொரு நாளும்
அப்பப்போ கோவம் வரும்
உன் கூட சண்ட வரும்
இச்சுனு ஒண்ணு தந்தா எல்லாமே மாறும்
ஏய், நான் உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உன்னை full_a புரிஞ்சிகிட்டேன்
நீ தப்பே பண்ணுனாலும்
அத ரசிச்சிகிட்டேன்
உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்
tight_a புடிச்சிகிட்டேன்
இனி விடவே மாட்டேன்
உன்னை விடவே மாட்டேன்
உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்
tight_a புடிச்சிகிட்டேன்
இனி விடவே மாட்டேன்
உன்னை விடவே மாட்டேன், டேன்_டேன்_டேன்!
ஊரே அவள பார்த்தா
அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா
யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா
அவ தாண்டா number கேட்டா
பசங்க scene_a போட்டா
அவ கண்டுக்கவே மாட்டா
என் கூட பேச்ச போட்டா
நான் என்ன அவளோ smart_a?
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு
டு_டு_டு_டு_டு_டு_டு
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
romanized lyrics
tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu
oore avala partha ava ennai mattum partha
yar sonnalum namba mata ava thanda number keta
pasanga scene u potta ava kandukave mata
en kooda pecha potta nan enna avalo smart ah
cute aana smile u pottu sachitale kan jada kati ennai kouthutale
first ellam ozhunga ninnen ennadi enna panna
nidhanam ippo illa kalum tharayil nikkavilla
sachitale aala sachitale
mathitale vazhkai mathitale
aala sachitale! vazhkai mathitale!
tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu
verupana neram ellam vazhkai venam thonum
nee mattum kooda irundhale ellame marum
nijamana kiss eh venam kiss smiley podhum
adha parthu pathu sirichipendi ovvoru nalum
appapo kovam varum un kooda sandai varum
ichunu onnu thandha ellame marum
hey nan unnai therinjikiten unnai full ah purinjikiten
nee thappe pannunalum adha rasichikitеn
unai pudichikiten tight ah pudichikiten
ini vidave matеn unnai vidave maten
oore avala partha ava ennai mattum partha
yar sonnalum namba mata ava thanda number keta
pasanga scene u potta ava kandukave mata
en kooda pecha potta nan enna avalo smart ah
tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu tu
aala sachitale vazhkai mathitale
كلمات أغنية عشوائية
- coulter cook - infinite كلمات الأغنية
- la the darkman - i want it all (unreleased '96 mix) كلمات الأغنية
- jr. walker & the all stars - me and my family كلمات الأغنية
- sammy kershaw - the cover of the rolling stone كلمات الأغنية
- onlyonetwo - make a way كلمات الأغنية
- killah priest - it's over كلمات الأغنية
- grupo abracadabra - no sera tan fácil كلمات الأغنية
- krazy - what y'all want كلمات الأغنية
- the palmer squares - montrose to kimball كلمات الأغنية
- chris pureka - like a movie كلمات الأغنية