yuvanshankar raja - ennai vittu كلمات الأغنية
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே
உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டு கொடு
இல்லை என்னுள் நீயும் அழகாய்
உடனே துலைந்துவிடு
ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் (போனாலும்)
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் (போமாட்டேன்)
சத்தியமா சொல்லுறேன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
ஹா
கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்
உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்கே சென்றாயோ?
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ?
விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும்
உன்ன நம்புறேன் நானும்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் (போனாலும்)
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் (போமாட்டேன்)
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
romanized lyrics
ennai vittu uyir ponaalum
unnai vittu naan pomaaten
jenmam pala eduthaalum
unnai yaruk_m thara maaten
ennai vittu uyir ponaalum
unnai vittu naan pomaaten
sathiyama! solluren di
unnai yaruk_m thara maaten
nee illaa neram
adhu nilavae illa vaanamae!
irandum irundu pogum
siru velicham thedi odumae!
unnil thulaindha ennai
udanae meetukudu
illai ennul neeyum
azhagai udanae thulaindhuvidu
ho ooo oo oooo ho
ennai vittu uyir ponaalum
unnai vittu naan pomaaten
pomaaten
jenmam pala eduthaalum
unnai yaruk_m thara maaten
ennai vittu uyir ponaalum
ponaalum
unnai vittu naan pomaaten
pomaaten
sathiyama! solluren di
unnai yaruk_m thara maaten
haa..aaa…
kadal man pol nee
ennai udhari sendralumae varuven
alaigal polae
naan thirumba thirumba
un pinnae varuven..varuven
unnai thedi alaigindrenae!
engae sendraayo!
siru pillai pole azhugindrenae!
thiruppi varuvaayo
vizhiyoram vazhiyum kanneerukku
valigal aayiram
andha valigalai thudaikka
pirandhavan naan di
nambudi neeyum
unna namburen naanum
ennai vittu uyir ponaalum
ponaalum
unnai vittu naan pomaaten
pomaaten
jenmam pala eduthaalum
unnai yaruk_m thara maaten
ennai vittu uyir ponaalum
unnai vittu naan pomaaten
sathiyama! solluren di
unnai yaruk_m thara maaten
كلمات أغنية عشوائية
- jr. gone wild - the guy who came in from the cold كلمات الأغنية
- herbert léonard - tu dis que notre amour كلمات الأغنية
- fat baby - go baby كلمات الأغنية
- freeware - no reply كلمات الأغنية
- masscut - bi+ch a$ ni$az كلمات الأغنية
- cevladé - la poesía es sangre كلمات الأغنية
- missa solomnis - eye contact is a dangerous game كلمات الأغنية
- kieras - harpagan كلمات الأغنية
- joben - demons be talkin' to me كلمات الأغنية
- ryan adams - say what you said كلمات الأغنية