
shankar mahadevan - kattipudi kattipudida (from "kushi") كلمات أغنية
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம்
கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்
எவ்விடத்தில் கண்முழிச்சோம்
அவ்விடத்தில் மெல்ல தட்டு தட்டு தட்டு
சுட்டுவிரல் தொட்டவுடன்
கட்டவிழ்த்து அள்ளி கொட்டு கொட்டு கொட்டு
கட்டிகவா ஒட்டிகவா
கட்டிகவா ஒட்டிகவா கவா கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா கவா கவா
வேர்வையில் தெரிவதெல்லம்
காதலன் மனம் அல்லவா
நரம்புகள் பூ பூக்கும் ஆசனம் இதுவல்லவா
கல்லாமலே
பாடங்கள் சொல்லும் கல்லூரி நீதானடி
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டுத்தறி காளையை போல்
முத்தமிட்டு என்னை முட்டு முட்டு முட்டு
வெட்டுபட்ட சேவலை போல்
நெஞ்சு துள்ளும் தட்டு கெட்டு கெட்டு கெட்டு
நெஞ்சமெல்லம் மீசை முடி
நீந்துவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்
கன்னி இதழ் காதுமடல்
கவ்வுவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்
ஆக்சிஜன் இல்லாமல் இமயமலை ஏராதே
கற்பனை இல்லாமல் கட்டில் மேல் சேராதே
அதிகாலையில் பாரடி
கட்டில் காணாமல் போகுமடி
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம் கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்
kattipudi kattipudi daa,
kannaala kandapadi kattippudi daa,
kattil vaari poda poraen daa,
valiyae kattivittu kattippudi daa,
kattil varai moothamthaanaa daa,
valiyae micham endri kattimudi daa,
yentha idathil sugam inga athigam,
kandippidippaen, (3),
antha idathil nandu pidippaen,
yevilikku vanmoodichoam,
avalukku mela thattu, thattu, thattu,
soottuviral thottavudan,
kattivittu ali kottu, kottu, kottu,
kattikavaa? ottikavaa?
kattikavaa, otikkavaa, kavaa, kavaa?
thottukkavaa? motikkavaa?
thottukkavaa, motikkavaa, kavaa, kavaa?
vaelvaiyil therivath_llam,
kaadhalan manam allavaa?
narumbugal poo pookkam,
vaasanam ithu allavaa?
thallaamalae, paadangal sollum,
kalloori neethaanadi,
kathutharaen, kalaiyapole,
moothamvittu yennai mootu, mootu, mootu,
vittupatta saevalaipole,
nenjathullum kettu, kettu, kettu, kettu,
nenjamellam, meesai mudi,
neenthuvathaal pudhu inbam inbam inbam,
kanniyudhaal kaadhumadal,
kavuvathaal, pudhu inbam inbam inbam,
oxygen illaamal,
imaya malai aeraathae,
karpanai illaamal,
kattil mael saeraathae,
athikaalaiyil paaradi,
kattil kaanamal pogumadi,
كلمات أغنية عشوائية
- caneda - icaro redux كلمات أغنية
- alyona alyona - rayon كلمات أغنية
- just hype - big day كلمات أغنية
- sondia - 내게서 내가 (from me) كلمات أغنية
- spencer. - rocstar كلمات أغنية
- crisix - it's tough to cook a song كلمات أغنية
- problem - reasons why children enjoy gaming on mad-boy hub كلمات أغنية
- cold box - baby كلمات أغنية
- prismo - senses (william black remix) كلمات أغنية
- nano (jpn) - dusty mirror كلمات أغنية