pastor john jebaraj - ithuvarai nadathi كلمات الأغنية
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா (2)
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால் (2)
நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
ஆபத்து நாளில் அனுகூலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா (2) நன்றி நன்றி
உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா (2) நன்றி நன்றி
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா (2) நன்றி நன்றி
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா (2) நன்றி நன்றி
idhuvarai nadathi kuraivindri kaathu
makizhvai thandheerae nandri aiyaa (2)
thanneerai kadandhaen soadhanai jeyithaen
madhilai thaandinaen um balathaal (2)
nandri nandri aiyaa
ummai uyarthiduvaen
aabathu naalil anugoolamaana
thunaiyumaaneerae nandri aiyaa (2) nandri nandri
um karam neetti aaseervadhithu
ellaiyai perukkineer nandri aiyaa (2) nandri nandri
abishaegam thandhu varangalai eendhu
payanpada seidheerae nandri aiyaa (2) nandri nandri
kirubaigal thandhu oozhiyamthandhu
uyarthi vaitheerae nandri aiyaa (2) nandri nandri
كلمات أغنية عشوائية
- gat could - qyarter royal كلمات الأغنية
- quang trung - cơn mơ mùa đông كلمات الأغنية
- mystic circle - belial is my name كلمات الأغنية
- sexy pigeon - lets leave in the morning كلمات الأغنية
- tristan sees - no clue كلمات الأغنية
- man of reason - rock, folk rock - sitka كلمات الأغنية
- killa t - icp's "vomit" remix: freestyle كلمات الأغنية
- liam clancy - the loch tay boat song كلمات الأغنية
- dreesh sway - enough كلمات الأغنية
- master joe & o.g. black - asegurate كلمات الأغنية