
ostan stars - ummai naambi vanthan كلمات أغنية
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
உம் தயை என்னைக் கைவிடல (2)
வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன்
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர் (2)
ஏல்_எல்லோகே ஏல்_எல்லோகே
உம்மைத் துதிப்பேன்_ நான்
காயப்பட்டு நின்றேன் கண்ணீரில் சென்றேன்
கலங்கின எனக்காக இறங்கி வந்தீர் (2)
உடன்படிக்கை என்னோடு செய்து
இழந்திட்ட யாவையும் திரும்பத் தந்தீர் (2) – ஏல்
வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்ற போதும்
வேண்டியதெல்லாம் எனக்குத் தந்தீர் (2)
பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர் (2) ஏல்
ummai nambi vandhaen naan vetkappadala
um dhayai ennai kaividala (2)
verungaiyaai naan kadandhuvandhaen
iru parivaarangal enakku thandheer (2)
ael_elloagae ael_elloagae
ummai thudhippean_ naan
kaayappattu nindraen kanneeril sendraen
kalangina enakkaaga irangi vandheer (2)
udanbadikkai ennoadu seidhu
izhandhitta yaavaiyum thirumba thandheer (2) – ael
vaendinoarellaam vidaipetra poadhum
vaendiyadh_llaam enakku thandheer (2)
paradhaesiyaai naan thanginadhai
sudhandhiramaaga maatri thandheer (2) ael
كلمات أغنية عشوائية
- đorđe balašević - oprosti mi, katrin كلمات أغنية
- juicy j - styrofoam cup كلمات أغنية
- kamei - weakrude كلمات أغنية
- silla - champ كلمات أغنية
- justin freeman - happy father's day كلمات أغنية
- el mini - gracias كلمات أغنية
- juliann alexander - you don't say كلمات أغنية
- jungkook (bts) - begin كلمات أغنية
- alaclair ensemble - ça c'est nouzôtes (1+1=1) كلمات أغنية
- pepito rella - viscere كلمات أغنية