kingsly ss - aaviyana dhevanukku كلمات الأغنية
ஆவியான தேவனுக்கு ஆராதனை
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதனை _ 2
ஒன்று கூடி ஒரு மனமாய் 2
ஆவியில் நிறைத்து ஆர்பரிக்கிறேன் 2
ஊற்றிடும் வல்லமை ஊற்றிடும்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும் _ 2
பெந்தேகோஸ்தே நாளைப்போலவே
பெருமலையாய் இன்று பொழிந்திடும் 2
கணுக்கால் அளவுமல்ல, முழங்கால் அளவுமல்ல
நீந்தி மகிழனுமே 2 ஊற்றிடும்
மாம்சமான யாவரின் மேலும்
ஆவியின் வல்லமை ஊற்றிடும் 2
அக்கினி அபிஷேகம், ஆவியின் அபிஷேகம்
அனலாய் இறங்கட்டுமே 2 ஊற்றிடும்
சத்துருவின் அதிகாரத்தை
முற்றிலும் அடியோடு அறுத்திடும் 2
சர்வ வல்லவர் நீர் சாவாமை உள்ளவர்
ஆவியால் நிரப்பிடுமே 2 ஊற்றிடும்
________________________________________________________________
aaviyaana dhevanukku araathanai
aaviyodum unmayodum araathani – 2
ondru koodi, orumanamaai
aaviyil niraindhu aarparikkiren _ 2
ootridum vallamai ootridum
nirappidum ennai nirappidum _ 2
penthegosthae naalai polavae
perumalayaai indru polinthidum – 2
kanukkaal alavumalla, muzhankaal alavumalla
neenthi magizhanume _ 2
maamsamaana yaavarin mezhum
aaviyin vallamai ootridum – 2
akkini abishegam, aaviyin abishegam
_n_laai irangattume _2
satthuruvin athigaaratthai
muttrilum adiyoodu arutthidum _2
sarva vallavar neer, saavaamai ullavar
aaviyaal nirappidume _2
كلمات أغنية عشوائية
- parangolé - verdadeiro amor كلمات الأغنية
- amarionette - out of my skin كلمات الأغنية
- viviane batidão - eu te venero كلمات الأغنية
- chris martins - em outra direção كلمات الأغنية
- bêtania lima - a pesca كلمات الأغنية
- os poets - o brasil não é كلمات الأغنية
- koe de oshigoto - koi no mahou كلمات الأغنية
- toinho de aripibú - amigo especial كلمات الأغنية
- the jungle giants - heavy hearted كلمات الأغنية
- mu - inimigo meu كلمات الأغنية