
ilaiyaraaja - pala raatthiri (so many nights) كلمات أغنية
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
தொட்டதும் வெட்டுது இடை
கட்டுடல் பிரம்மிப்புக் கடை
தொட்டதும் வெட்டுது இடை
ஓஹோ
ஹே கட்டுடல் பிரம்மிப்புக் கடை
ஓஹோ
புண்ணாப் போனதிங்க எம் மேனி
பூவ வலம் வருது செந்தேனீ
கண்ணால் கதைய மட்டும் சொல்லாதே
கையால் அணச்சுப் புட்டு செல்லாதே
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூகுக்குரு குருகுருகுக்கூ..
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
தேடினேன் மாசக் கணக்கா
அடி ஜிஞ்சின ஜிஞ்சின சிக்கா
தேடினேன் மாசக் கணக்கா
ஓஹோ
அடி ஜிஞ்சின ஜிஞ்சின சிக்கா
ஓஹோ
கொக்கு தலையில் வெண்ண வெக்காதே
கோழிக் கொழம்புக்கிது சிக்காதே
பாத்தே பறந்து வல போட்டேன்டீ
தொட்டா விட்டு விடவும் மாட்டேண்டீ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூ
குக்குரு குக்கூகுக்குரு குருகுரு குக்கூ..
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
—
romanization:
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
toṭṭatum veṭṭutu iṭai
kaṭṭuṭal piram’mippuk kaṭai
toṭṭatum veṭṭutu iṭai
ōhō
hē kaṭṭuṭal piram’mippuk kaṭai
ōhō
puṇṇāp pōṉatiṅka em mēṉi
pūva valam varutu centēṉī
kaṇṇāl kataiya maṭṭum collātē
kaiyāl aṇaccup puṭṭu cellātē
kukkuru kukkū
kukkuru kukkū
kukkuru kukkū
kukkuru kukkū
kukkuru kukkūkukkuru kurukurukukkū..
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
tēṭiṉēṉ mācak kaṇakkā
aṭi jiñciṉa jiñciṉa cikkā
tēṭiṉēṉ mācak kaṇakkā
ōhō
aṭi jiñciṉa jiñciṉa cikkā
ōhō
kokku talaiyil veṇṇa vekkātē
kōḻik koḻampukkitu cikkātē
pāttē paṟantu vala pōṭṭēṉṭī
toṭṭā viṭṭu viṭavum māṭṭēṇṭī
kukkuru kukkū
kukkuru kukkū
kukkuru kukkū
kukkuru kukkū
kukkuru kukkūkukkuru kurukuru kukkū..
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
attāṉ vantāṉ kaiyaṇaikkattāṉ
nittam tantāṉ neñciṉikkattāṉ
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
pala rāttiri pōccu tūkkam tūkkam
civa rāttiri āccu nittam nittam
كلمات أغنية عشوائية
- noah (band) - kota mati كلمات أغنية
- defree & tolchonov - чувства (feelings) كلمات أغنية
- frisky - i kinda like it tho كلمات أغنية
- richard micallef - hey little كلمات أغنية
- cartiez - boulevard كلمات أغنية
- lolene - drive all night كلمات أغنية
- liam clancy - royal canal كلمات أغنية
- lotus armor - areyou كلمات أغنية
- yung euphoria - @bapefacemask كلمات أغنية
- тимати (timati) - я и ты (me and you) كلمات أغنية