
bro agathiyan - oru kutram kooda seiyatha كلمات أغنية
oru kutram kooda seiyaadha
ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத ஒரே ஒரு
தெய்வம்_ இயேசு மட்டும் தான்
தன் எதிரிகளுக்காய் உயிரை கொடுத்த
ஒரே ஒரு தெய்வம் இயேசு மட்டும் தான்
சிலுவையில் தன்னை அறைந்தவரைக்கூட
மன்னித்த பெரிய தெய்வம்
மரித்த பின்பு உயிரோடு எழுந்த
ஒரே ஒரு தெய்வம்
எங்கும் நிறைந்த எல்லாம் அறிந்த
எல்லாம் வல்ல தெய்வம்
உலகத்தைப் படைத்தவர்
வணக்கத்துக்குரியவர்
ஒரே ஒரு தெய்வம்
செத்துப் போன உடலுக்குள்ளே
உயிரை வைத்த தெய்வம்
ஆகாரமில்லா அனாதைகட்கு
அடைக்கலமான தெய்வம்
oru kutram kooda seiyaadha lyrics in english
oru kuttam kooda seyyaatha orae oru
theyvam_ yesu mattum thaan
than ethirikalukkaay uyirai koduththa
orae oru theyvam yesu mattum thaan
siluvaiyil thannai arainthavaraikkooda
manniththa periya theyvam
mariththa pinpu uyirodu eluntha
orae oru theyvam
engum niraintha ellaam arintha
ellaam valla theyvam
ulakaththaip pataiththavar
vanakkaththukkuriyavar
orae oru theyvam
seththup pona udalukkullae
uyirai vaiththa theyvam
aakaaramillaa anaathaikatku
ataikkalamaana theyvam
كلمات أغنية عشوائية
- alice cooper - king of the silver screen كلمات أغنية
- alice cooper - lace and whiskey كلمات أغنية
- alice cooper - leather boots كلمات أغنية
- alice cooper - life and death of the party كلمات أغنية
- alice cooper - little by little كلمات أغنية
- alice cooper - lock me up كلمات أغنية
- alice cooper - long way to go كلمات أغنية
- alice cooper - lost in america كلمات أغنية
- alice cooper - love's a loaded gun كلمات أغنية
- alice cooper - lullaby كلمات أغنية